truyenit.net
Tìm Kiếm · kho truyen
Chào mừng bạn đến với truyenit.net

waphaynhat.net - Cập nhật video shock, quay len , ảnh gái xinh , tự sướng , ảnh sexy , chup len ,doc truyen hay, kinh nghiem lam tinh update hàng ngày


• Truyện Teen Hay | Ngã rẽ cuộc đời tuổi 16

Trang chủ » Truyện Tuổi Teen
Đăng ngày March 22, 2013 (38206 views)

Strict Standards: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, non-static method WPFB_Core::ContentFilter() should not be called statically in /home/waphayit/domains/truyenit.net/public_html/wp-includes/plugin.php on line 173

Strict Standards: Only variables should be assigned by reference in /home/waphayit/domains/truyenit.net/public_html/wp-content/plugins/wp-filebase/classes/Output.php on line 87

đùa đấy. Thôi để cuối tuần đi chơi là được gặp anh mà’ tôi với em giao kèo rằng, để tôn trọng và ưu tiên cho việc học của em, bọn tôi chỉ gặp nhau và đi chơi vào cuối tuần. Trong tuần thì tôi để thời gian cho em học, chỉ nói chuyện với nhau qua phone, chat, sms này nọ thôi.
- ‘Dạ vâng, hihi. Thôi em vào tiết đây. Em nhắn cho con lợn sau’
- ‘Uh em học ngoan’

Kết thúc cuộc trò chuyện với em, tôi cũng tranh thủ chui vô phòng tắm, tắm rửa sạch sẽ trước khi lâm trận thăm dò tình hình. Ý định chiều nay làm gì là do thằng Long quyết, còn tôi, tôi sẽ quyết định một chuyện khác, lớn hơn và ác hơn…(theo như lời thằng Long nhận xét là thế).

Kể thêm một chút về Long và Lan…1 tuần nằm viện đó thì tối nào Lan cũng tranh thủ lên thăm Long một hai tiếng. Hai đứa nó có vẻ chính thức quan tâm tới nhau…đại loại theo kiểu “tình trong như đã mặt ngoài còn e” …Nghe Long bảo là chưa chính thức tỏ tình, nhưng tình cảm dành cho nhau thì đã rõ rồi. Như thế cũng hay, thật không ngờ Lan cũng phải đổ trước anh chàng như Long. Hai người họ thì cũng đẹp đôi thật, tôi và em, Long và Lan…đi với nhau cứ như hai cặp đôi hoàn hảo đấy. Ông trời thật hay khi cùng một lúc cho tôi và Long gặp em và Lan…cứ như đã sắp xếp sẵn vậy.

Tắm táp thơm tho xong xuôi, tôi ra mặc đồ rồi gọi cho thằng Long.
- ‘Này, tao qua mày bây giờ luôn nhé.’
- ‘Uh qua đi’ nó đáp.
- ‘Anh Thắng qua chưa?’
- ‘Ông ấy đang ở nhà tao nãy giờ. Qua rồi đi luôn’
- ‘Ok’

Nghe thế nên thôi tôi cũng không câu giờ vòng vo nữa, xuống nhà xách xe phóng ngay qua nhà nó luôn. Tới nơi thì tôi gặp mẹ thằng Long, chào mẹ nó xong thì nó và anh Thắng bước ra, rồi bọn tôi tiến thẳng mục tiêu: trường thằng Minh.

Theo kế hoạch thì thằng Long chở anh Thắng, còn tôi đi theo thôi. Hôm nay thằng Long chỉ muốn nói chuyện, không muốn động thủ gì. Nhưng để cho chắc ăn thì anh Thắng đã thủ sẵn hàng nóng ở trong người. Mà ông này thì cần quái gì hàng nóng, đai đen tam đẳng karate, tướng tá thì cao to đen hôi, àh nhầm, đô con. Nhìn ông ấy thôi là tôi đã sợ rồi chứ nói chi đụng độ ông ấy . Tôi từng một lần diện kiến ông ấy chấp 5 thằng cầm gậy. Vụ đó là lúc bọn tôi đang ngồi nhậu ở bờ kè, thì có 3 xe chở 5 thằng choai choai nào đấy, cướp túi xách của một bà đi đường. Ông ấy đánh hơi được, cầm ngay chai bia chọi thẳng vào đầu 1 thằng đang cầm tài khi bọn nó chạy ngang qua…Chai bia trúng phóc ngay đầu thằng đấy, nó choáng, lạng tay lái, té cái rầm. Hai xe kia đi sau bị mất đà thắng gấp, cũng té theo luôn. Rồi bọn choai choai ấy, trẻ trâu nên có vẻ không biết tiếng của, cầm gậy trong cốp ra hùng hổ tiến tới . Tôi và thằng Long toan ra phụ thì anh ấy cười xuề bảo để anh giải quyết. 2 phút sau, anh Thắng cho bọn tôi xem một màn võ mà coi như tôi chỉ có thể diện kiến được trong phim…chứ ngoài đời thì chưa bao giờ tôi được thấy . Tôi phục anh hơn bội phần kể từ hôm đó.

Thôi không ngoài lề nữa, quay vào câu chuyện, bọn tôi cũng đã tới trường của thằng Minh. Hôm nay tôi và nó đứng chỗ khác, xa hơn, kín hơn, ngay góc đường. Chỗ này cũng vắng, ít người qua lại. Nó bảo tí nữa thằng Minh đi tới đây, chặn đường nó ở đây nói chuyện cho dễ…mà có gì bất trắc thì phóng cũng dễ. Nãy giờ nhìn mặt nó nghiêm trọng thì thôi rồi, tôi dự đoán là ít nhất phải có một thằng nằm xuống chứ không đơn thuần là nói chuyện không đâu. Gì chứ tính thằng Long thì tôi biết rõ quá mà.

Theo như đã dự doán, tan trường thì bọn thằng Minh, hôm nay gồm nó và 4 thằng choai choai nào đó khác tôi không rõ, đi ra dọc theo chỗ bọn tôi đứng. Nó đi một hồi thì thấy tôi và thằng Long, mặt nó khá ngạc nhiên trong phút chốc, rồi nó bình thản lại ngay, tiến tới chỗ bọn tôi đang đứng.
- ‘Em chào anh, anh khoẻ rồi àh?’ nó giơ tay toan bắt tay thằng Long, và hỏi một câu rất mất dạy.
- ‘Phải khoẻ mới ra đây gặp mày được chứ’ Long không vừa, giơ tay ra bắt lại một cách rất bình thản.
- ‘Thế anh ra đây gặp em có chuyện gì không ạh?’ nó hạ tay xuống, vòng lên trên ngực, khoanh lại. Mặt nó nở nụ cười nham hiểm. Có cảm giác như thằng này chả sợ ai trên cái đất này cả. Lúc nào nó cũng có thể cười như thế. Bốn thằng kia đi thì đang đứng sau nó một chút, tay đút vào túi, nhìn mặt cũng đang căng thẳng lắm.
- ‘Uh không, nhờ ơn đức mày mà anh với Lan dạo này tốt hơn, sắp cưới rồi. Ra chào hỏi cảm ơn chú mày thôi’ nó đập tay lên vai thằng Minh, cười lớn, nói một câu rất xoáy.
- ‘Đm anh nói cái gì?’ nó nghe thấy thế, mặt tồi hù lại. Công nhận thằng này chỉ có thể chọc nó tức bằng…Lan.
- ‘Long, lùi lại’ anh Thắng nãy giờ ngồi trên xe, không nói gì. Chăm chú nhìn đám kia, bây giờ mới lên tiếng.
- ‘Anh nghe nói hôm bữa em chơi lén thằng em anh nhập viện đúng không?’ ông ấy bước tới thằng Minh, đặt tay lên vai nó, rồi hỏi. Anh Thắng nói không lớn, đủ nghe…nhưng giọng trầm ồ của anh thì đầy uy lực. Cảm giác như thằng Minh biết sợ, khi vừa gặp anh Thắng, mặt nó đã hơi xanh lại.
- ‘Làm gì có, có ai làm chứng?’ nó hất tay anh Thắng ra, lùi lại, chối phẩy.
- ‘Anh nói em nghe. Mấy chuyện này, đáng lẽ anh để đàn em anh ra nói chuyện được rồi. Nhưng mà em đụng tới thằng em kết nghĩa của anh là không được. Đã vậy chơi lén thì lại càng không quân tử. Em biết dân tụi anh ghét nhất là cái kiểu chơi lén không?’ anh Thắng đứng, tay bỏ vào túi, mắt nhìn thẳng thằng Minh, đáp.
- ‘Anh là ai, lên đây nói xàm xàm cái con m. gì thế?’ thằng Minh lùi lại thì một thằng trong 4 thằng ở dưới bước lên, ra vẻ hùng hổ. Thôi rồi con àh, xin lỗi mày, an nghỉ nhé.
- ‘Anh không tiếp chuyện mấy đứa như em’ anh Thắng nắm tay lại, tung một đấm thật nhanh và mạnh vào ngay giữa ngực thằng kia. Nhanh cực kì, tôi còn không kịp thấy gì. Thằng kia ngay lập tức ngã quỵ xuống đất. Nằm viện chắc rồi em ạh…Thằng Minh và mấy thằng kia ngay lập tức sợ xanh mặt…nhìn mặt không còn một giọt máu.
- ‘Hôm nay anh cảnh cáo. Đừng để anh biết tụi em làm gì thằng em anh, lúc đó còn nặng hơn’ anh Thắng quay lưng lại.
- ‘Đi về em’ anh nói. Thằng Long nghe thế, đề máy, anh Thắng leo lên xe nó. Tôi cũng đề máy theo.
- ‘Mày coi chừng đấy’ thằng Long quay lại lườm nó.

Rồi ba người bọn tôi rồ ga đi thẳng.
Chap 39

Bọn tôi rồ ga chạy về lại chỗ đóng đinh. Yên tâm là vì hôm nay lên bất ngờ nên chắc chắn rằng bọn thằng Minh sẽ không kịp phản ứng mà đuổi theo. Mà cho tiền tụi nó cũng không dám đuổi theo, giờ này chắc đang mang thằng xấu số kia vô bệnh viện rồi.

Hồi nãy anh Thắng quả làm tôi khiếp sợ…Cú đấm của anh nó không mạnh, theo cái kiểu đấm bay người chúng ta hay thấy trong phim ảnh. Cú đấm của anh theo kiểu hiểm, đấm vào huyệt giữa ngực, một phát một, tôi chỉ kịp nghe một tiếng “bụp” là ngay lập tức tôi thấy thằng kia gục xuống, lăn đùng ra đất . Cứ tưởng mấy chuyện này chỉ có trong phim ảnh hay truyện, chứ mà cái kiểu mốt đấm nằm luôn này thì quả thật lần đầu tiên tôi mới thấy. Quá xui xẻo cho thằng nào đụng phải dân như anh Thắng.

Tôi và thằng Long chở anh Thắng về chỗ quen hay nhậu, rồi ba anh em ngồi làm một ít đồ nhắm, vài chai bia, ngồi bàn chuyện khi nãy.
- ‘Anh Thắng nãy làm em choáng phết…anh đấm sao thằng kia gục ngay thế?’ tôi tò mò hỏi bí kíp anh.
- ‘Chú rèn luyện thể lực đi rồi hãy tính hỏi anh như thế, nhìn chú kìa’ anh Thắng rất vui tính với tụi tôi, anh em thân thiết cả mà. Ổng vừa nói, vừa cầm bụng tôi lắc lắc. Công nhận hơi có tí mỡ bụng, nhưng bù lại tay tôi thì cơ không còn gì.
- ‘Thế anh truyền lại cho em cũng được’ Long làm hớp bia rồi cười nói.
- ‘Thôi. Tụi mày học võ phòng thân đi thì được. Chứ giống anh làm gì. Anh xui xẻo, điều kiện không có, mới phải dấn thân vô như này, chứ ai mà muốn. Hai đứa mày thì phải sống cho đàng hoàng…’
- ‘Em biết rồi…Thì tụi em có làm gì đâu. Tụi chó kia trước ấy chứ’ Long tiếp tục nói.
- ‘Gặp chuyện cứ gọi anh. Đừng làm gì ảnh hưởng tới bản thân mình. Cố mà sống cho tốt là được’ tôi hài lòng gật đầu với suy nghĩ của anh…rồi cả ba anh em cụng ly.
- ‘Anh kể tí chuyện đời anh cho tụi em nghe học hỏi đi’ tôi ý kiến.
- ‘Thế chú mày muốn nghe gì?’
- ‘Em cũng không biết, anh muốn kể sao thì kể, em nghe thôi’ tôi cười.
- ‘Thì nhà anh, hoàn cảnh thì tụi em biết rồi. Bà gia thì lấy chồng khác, bỏ anh với ông già. Ông già thì bệnh chết, anh phải ở với nội. Mà nội anh già rồi, 9 tuổi anh đã phải lăn lộn ra đường kiếm sống. Hồi đó còn nhỏ, đi chung với đám xã hội riết…Riết rồi lăn lộn đủ đường, được tới năm 15 tuổi thì một hôm anh thấy một đám học võ, anh ghiền quá đứng lại xem, rồi học lén. Rồi ông thầy, bây giờ là sư phụ ruột của anh, ổng thấy anh có khiếu, ổng kêu anh vô ổng dạy miễn phí. Rồi từ từ anh leo lên. Còn chuyện sau này thì, ôi thôi dài dòng lắm…Nói chung không hợp cho tụi em nghe. Anh chỉ khuyên là giang hồ đường đời nguy hiểm lắm, đừng có dính vô’ anh Thắng làm một hơi bia, tâm sự một mạch.

Nhìn anh Thắng rất trải đời, mặt anh hiền, không phải cái dạng lấc cấc như bọn trẻ trâu kia. Nhưng một khi đã đụng chuyện thì mới biết ai là thứ dữ. Anh cũng thuộc dạng có tiếng rồi nên anh cũng ít xuất hiện lắm. Thường thì anh chỉ cho đàn em anh ra mặt thôi.

Bọn tôi đang nghe anh kể chuyện đời thì bỗng tôi có điện thoại. Một số lạ gọi đến, tôi liền nghe máy.
- ‘Alo’
- ‘Phải em là Hải không?’ một giọng đàn ông, nghe có vẻ ồ, chắc khá lớn tuổi.
- ‘Dạ, ai thế?’
- ‘Có anh Thắng ở đó không?’
- ‘Ơ dạ có, đợi em xíu’ tôi ngạc nhiên, ai gặp anh Thắng mà lại gọi cho tôi.
Cầm máy, không hiểu chuyện gì, tôi đưa cho anh Thắng. Bỗng tôi chợt nghĩ ra, chẳng lẽ tụi kia biết anh Thắng…Rồi giờ nhờ ai có máu mặt hơn gọi chăng. Tôi lo lắng, định bụng rằng chắc là như thế rồi.
- ‘Uh…Uh…Tao đánh đó. Sao? Rồi. Lên đi’ anh Thắng trả lời, vẫn điềm tĩnh, vui vẻ cướp máy, anh châm một điếu thuốc hút.
- ‘Có…chuyện gì thế anh?’ Long dường như cũng lờ mờ đoán ra, nó hỏi anh Thắng.
- ‘Cái thằng đánh mày, thằng Minh gì đó. Nó là em họ của một ông lớn ở khu Xóm chợ. Mà thằng đó là tao quen. Thôi không sao đâu, nhậu tiếp đi’ anh Thắng vừa nói vừa cười.

Bọn tôi nghe anh Thắng nói thế thì cũng nhẹ bớt phần nào. Quen biết thì thằng Long cũng còn quen biết nhiều anh khác…Nhưng anh Thắng thì là chỗ thân quen lâu năm, coi nhau như anh em ruột thịt. Nãy giờ bọn tôi chỉ lo là có chuyện gì xảy ra, liên luỵ tới anh mà thôi. Nhưng mà nghe anh nói thì tình hình có vẻ chắc cũng không căng lắm.

Bọn tôi ngồi nói chuyện được một lúc thì có 3 xe tới, trong đó có một anh nhìn khá lớn tuổi, 4 thằng nào đó nhìn lấc cấc, chắc trẻ trâu, và còn lại là thằng Minh. Bọn nó tiến tới chỗ bọn tôi ngồi…anh Thắng vẫn điềm tĩnh, gấp một miếng thịt ăn, rồi làm một hơi bia. Cái anh lớn tuổi phía bên kia tiến lại, mặt nhìn cũng hiền, không đến nỗi.
- ‘Em chào anh Thắng’ anh kia cúi đầu chào anh Thắng…xét theo kiểu chào này thì chắc vai vế có phần nhỏ hơn rồi.
- ‘Ờh Thành. Lâu quá không gặp mày. Quên thằng anh này rồi àh?’ anh Thắng điềm tĩnh cười nói.
- ‘Em làm sao dám quên anh. Không nhờ anh nâng đỡ thì sao em giờ được như này. Cũng tại em lu bu quá, lo quản cái đám nhóc choai choai này nè, nên đâu có thời gian ghé thăm anh’ anh Thành gãi gãi đầu.
- ‘Uh thôi, ai cũng có cuộc sống công việc riêng. Thế hôm nay gặp anh có chuyện gì?’
- ‘Thằng Minh, lại đây’ anh Thành ngoắc tay thằng Minh lại…nhìn mặt nó có vẻ xanh. Có lẽ nó không nghĩ rằng đại ca của nó lại là đàn em của anh Thắng.
- ‘Thằng này gây chuyện với thằng em anh đúng không ạh?’ anh Thành hỏi anh Thắng.
- ‘Mày hỏi em tao cho rõ.’ Anh Thắng chỉ tay vào thằng Long.
- ‘Dạ’ Long gật đầu.
- ‘Cái thằng chó này, quỳ xuống’ anh Thành bất ngờ tát một cái bốp, rõ mạnh vào mặt thằng Minh…ngay lập tức nó choáng người, quỳ ngay xuống.
- ‘Thôi được rồi, chỗ đông người, đừng làm thế’ anh Thắng cầm đôi đũa, chỉ vào thằng Minh, hất hất tay bảo nó đứng dậy. Thằng Minh nhìn anh Thành, chân nó run run, anh Thành gật đầu rồi nó mới dám lật đật đứng dậy, né vào đằng sau.
- ‘Đàn em của em gây chuyện với em trai anh mà nó còn không biết lỗi. Thôi thì phận đàn anh của nó, anh cho em gánh lỗi thay’.
- ‘Thôi, lỗi phải gì. Tụi nó còn nhỏ, còn chưa hiểu đời nên thế’ anh Thắng rất quân tử….tôi phải công nhận trong giới giang hồ có những người sống cực kì tình cảm, giống như anh vậy.
- ‘Cảm ơn anh’ anh Thành cúi đầu biết ơn.
- ‘Nhưng mà em hỏi ý thằng em anh. Nó thế nào thì anh không rõ’ anh Thắng lại chỉ qua thằng Long.
- ‘Tính em cũng rõ ràng thôi. Chuyện của em và nó, em muốn bọn em giải quyết. Không dám làm phiền tới các anh. Bây giờ em hẹn nó, làm một trận rõ ràng, xong từ đó là không đụng tới nhau.’ Long cương quyết nhìn thằng Minh rồi đáp.
- ‘Anh thấy thế cũng được’ anh Thắng nói thêm.
- ‘Dạ vậy cứ thế đi anh ạh’ anh Thành cúi đầu đồng ý.
- ‘Vậy hẹn thằng Minh chủ nhật tuần này (tức 3 ngày nữa)’ Long nói.
- ‘Mày sao hả Minh?’ anh Thành lườm thằng Minh rồi hỏi lớn.
- ‘Dạ dạ…được’ nó lúi khúi cúi đầu, đáp cái giọng ấm ức…Tôi nghĩ là nó đang tức nhưng không dám làm gì.
- ‘Dạ vậy thôi, em xin phép anh Thắng, em về trước. Anh về nhà hai em’ anh Thành cúi đầu chào anh Thắng rồi quay qua vui vẻ cười chào 2 đứa tôi, rồi anh quay lưng đi…Đám kia và thằng Minh cũng cúi đầu chào cả 3 người bọn tôi rồi cũng quay lưng đi luôn.

Bọn nó đi một xa rồi, anh Thắng mới quay qua nói với hai đứa tôi.
- ‘Em phải cẩn thận thằng nhóc kia đấy’
- ‘Ơ, sao vậy anh?’ tôi ngạc nhiên hỏi.
- ‘Kinh nghiệm của anh nhìn nó thì thằng đó không dễ lường đâu. Nó khá liều đấy. Thằng Thành là đàn em cũ của anh, anh không nói. Nhưng cái thằng nhóc Minh đó nó không vừa đâu.’
- ‘Không vừa nghĩa là sao anh, em chưa hiểu lắm’ Long hất vai tỏ vẻ không hiểu.
- ‘Nó có thể làm liều, ý anh là thế. Dù gì thì em cũng nên cẩn thận’ anh Thắng góp ý.
- ‘Dạ, tụi em biết rồi’ hai đứa tôi cùng gật đầu.
- ‘Thôi, giờ anh đi đây có việc một lát. Tiền anh trả rồi, hai đứa cứ ngồi đây ăn uống đi rồi về’
- ‘Trời, anh làm vậy sao được. Anh phải để em trả chứ’ Long nói.
- ‘Thôi, em út, anh bao, chuyện bình thường, không phải suy nghĩ mấy chuyện đó. Thôi anh đi nha hai đứa’ anh Thắng cười rồi bỏ đi.

Anh Thắng đi rồi, thằng Long mới quay qua hỏi tôi.
- ‘Mày thấy sao, vẫn kế hoạch cũ chứ?’
- ‘Như cũ, để tao’ tôi cười hiểm.

Tôi còn trò gì khác chăng?

Chap 40

- ‘Àh mà mày thấy có cần không? Hay mày cứ tay đôi với nó đi cho rõ ràng minh bạch’ tôi bỗng suy nghĩ lại.
- ‘Mày không nghe anh Thắng nói àh. Thằng này không lường trước được đâu’ nó chặn đầu suy nghĩ của tôi.
- ‘Thôi được rồi. Để mai xem sao. Dù gì còn 3 ngày mà’
- ‘Ok…cũng được. Thôi cạn ly vì chuyện chiều nay’ tôi với nó làm một hơi luôn.
- ‘Thôi gạt chuyện chiều nay đi, tình yêu tình báo của mày sao rồi?’ tôi chuyển đề tài qua tình yêu.
- ‘Giải quyết xong thằng Minh, tao sẽ tỏ tình với Lan’ nó nói.
- ‘Thế àh. Cũng hay phết. Đôi khi tao ngồi suy nghĩ, dường như đây là quà mà ông trời ban cho tao với mày. Bỗng đâu cho tao với mày cùng một lúc quen được Linh và Lan…cứ như là định mệnh đã sắp đặt đấy’ con người ta khi say, ngôn ngữ nó hay sến lắm….tôi cũng không ngoại lệ.
- ‘Mày sướng hơn tao. Tao phải bể đầu mới được’ thằng kia cũng say, bắt đầu nói nhảm.
- ‘Ai mà biết trước được. Khổ trước sướng sau thì sao’
- ‘Thôi đừng có nói xui…vô đi’ 2 đứa cụng ly tiếp.

Rồi bọn tôi ngồi lại đấy, ăn cho hết nồi lẩu…Nãy giờ 3 người lo ngồi tán dóc này nọ nên cũng chả ăn bao nhiêu. Bây giờ anh Thắng lại đi mất, còn có hai đứa tôi. Ngồi cố gắng ăn cho hết nồi lẩu mà thiếu điều muốn trào ngược ra luôn . Nhưng mà một hồi thì cũng xong.

Tôi bảo thằng Long đêm nay qua nhà tôi ngủ, ngày mai bàn chuyện kế hoạch để Chủ Nhật này là làm ván quyết định rồi. Nó ok. Hai đứa bọn tôi đứng dậy, ra về.

Tôi và thằng Long, mỗi đứa một xe, chạy tà tà về hướng nhà tôi. Bọn tôi đi đường kênh bờ kè, tầm này thì trời cũng tối nên cũng vắng xe rồi. Chỉ có hai bên lề đường có mấy quán nhậu vẫn còn mở cửa thôi. Hai đứa đang đi thì bỗng tôi có cảm giác lạnh lạnh phía sau lưng…Rồi tôi nghe tiếng máy xe rồ lên, khá nhiều chiếc cùng một lúc. Thường thì giờ này thanh niên bờ kè hay đi bão, cũng không có gì là lạ. Nhưng không hiểu sao hôm nay tôi thấy bất thường…Tôi quay đầu lại nhìn thì…
- ‘Đm, thằng Minh kìa’ tôi hét lớn lên, thằng Long ngay lập tức quay đầu lại nhìn.
- ‘Cái thằng chó này, khốn thật’ nó bực tức, cắn môi nói.

Sát sau lưng tôi, là 6 xe. Mỗi xe 2 đứa, vị chi là 12 đứa . Bọn nó đang chạy rượt theo bọn tôi với tốc độ khá nhanh, gần theo sát rồi. Tôi thấy được thằng chạy giữa là thằng Minh, và một vài đứa cũng hơi quen mặt. Vậy là anh Thắng đã nói đúng, thằng chó này quá liều và không sợ ai hết…Đến cả đàn anh nó phải đi năn nỉ giùm nó vậy mà bây giờ nó lại đang đi phục kích lén 2 đứa tôi. Thật là khốn nạn hết chỗ nói.
- ‘Chạy lẹ đi Hải’ thằng Long quay qua tôi, hốt hoảng nói. Có lẽ nó xác định được tình hình không ổn rồi…
- ‘Chạy’ tôi hét lớn, đáp theo. Tôi vặn ga thật nhanh…phút chốc, kim đồng hồ từ 40 đã nhảy vọt lên 80km/h.
- ‘Đm đuổi theo tụi nó’ tôi nghe tiếng hét lên từ đằng sau, vậy là chắc chắn là tôi không lầm, đám thằng Minh đang đuổi theo bọn tôi.

Do địa thế khu vực khá quen thuộc, tôi và thằng Long vẫn rồ ga ngày càng nhanh, lách các con đường kênh để tẻ vào các con đường nhỏ khác. Nhưng đám kia cũng không vừa, bọn nó vẫn đang bám theo hai đứa bọn tôi sát nút. Bây giờ mà sơ xuất một chút là chắc bỏ mạng ở đây quá. Tôi cũng bắt đầu run rồi đây, hai đứa thì chơi kiểu gì lại 12 đứa đây… Đã thế tay không nữa chứ.
- ‘Sao giờ Long?’ tôi rướn lên hỏi nó.
- ‘Chạy về khu thằng Hoàng’ nó hét lớn.

Đúng rồi, ngay lập tức tôi nhớ ra, đây là địa bàn của thằng Hoàng, lính ruột của anh Thắng, cũng là bạn thân của thằng Long. Hẽm nhà của thằng Hoàng chỉ còn cách bọn tôi vài con đường nhỏ và một con đường lớn. Có lẽ hai đứa tôi sẽ thoát nếu chạy thật nhanh tới nó. Nghĩ thế, tôi rồ ga nhanh hơn nữa.
- ‘Bọn nó chạy kìa, chọi đi’ tôi nghe tiếng hét từ đằng sau.
- ‘Bốp’

Bỗng, tôi loạng choạng, xém chút là ngã xe. Tôi bị chọi gạch, một thằng nào đó từ đằng sau chọi gạch trúng ngay vào vai tôi, đau điếng . Nếu bình thường thì chắc là tôi đã ngã, nhưng trong lúc thập tử nhất sinh này, bản năng sinh tồn không cho phép tôi đầu hàng sớm vậy. Tôi cắn răng chịu đau, cảm giác hình như vai tôi bị rách, máu bắt đầu chảy rồi. Tôi càng rồ ga mạnh hơn.
- ‘Chọi tiếp đi’ bọn nó hét tiếp.

Lần lượt là những cơn mưa gạch từ đằng sau, bay thẳng tới tôi và thằng Long. Một vài viên trúng vào xe của tôi và Long. Tôi ăn thêm một viên nữa vào lưng, đau kinh khủng . Thằng Long thì bị trúng một viên vào chân. Nhưng hai bọn tôi vẫn cầm cự được. Tẻ đường nhỏ, né đường lớn…Bọn kia vẫn theo rất sát. Tình hình đang như ngàn cân treo sợi tóc.

Rượt đuổi nhau một hồi, tôi đã thấy niềm hi vọng. Chỉ còn một con đường nữa thôi là đã tới hẽm của thằng Hoàng. Tôi và thằng Long ráng sức, vặn ga thật mạnh. Tới đầu đường hẽm của thằng Hoàng rồi, thằng Long hét lớn.
- ‘Hoàng, cứu tao’

Ngay lập tức, ở đâu ra từ trong hẽm, phải tới vài chục thằng giang hồ, choai choai, mở cửa ra xem . Bọn kia chạy tới, thấy bọn tôi có tiếp viện hay sao, chắc là sợ chơi không lại, nên tôi nghe rõ ràng tiếng thằng Minh hét lên.
- ‘Chạy về’

Ngay lập tức, 6 chiếc xe kia né đường khác, biến đi mất hút. Vậy là tôi và thằng Long đã thoát. Thằng Minh thật khốn nạn, kì này tôi chắc chắn sẽ không để c

Xem Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28

» truyen teen , truyen teen dai , truyen tinh cam teen ,

» Đọc Truyện teen,Cô nàng tốt bụng
» Truyện teen full,Cô nàng tốt bụng
» Truyện teen full ,Tiểu Thư siêu quậy gặp Thiếu Gia Cứng Đầu
» Truyện teen hay ,Gặp lại để yêu em
» Truyện Teen dai – Hạnh Phúc Diệu Kì
» hot girl Lilly Luta hóa thân thành nàng búp bê Barbie gợi cảm
» Truyện Voz | Hoài niệm Tôi, Em – 2 thế giới
D2V.Mobi - Thế giới mobile Anh gai xinh (97)
D2V.Mobi - Thế giới mobile Chuyện ngoại tình (12)
D2V.Mobi - Thế giới mobile game android (3)
D2V.Mobi - Thế giới mobile Giới tính (35)
D2V.Mobi - Thế giới mobile Truyện Cười (52)
D2V.Mobi - Thế giới mobile Truyện Giới Tính (36)
D2V.Mobi - Thế giới mobile Truyện Kiếm Hiệp (7)
D2V.Mobi - Thế giới mobile Truyện Ma (104)
D2V.Mobi - Thế giới mobile Truyện Ngắn (111)
D2V.Mobi - Thế giới mobile Truyện Tiểu Thuyết (115)
D2V.Mobi - Thế giới mobile Truyện Tình Yêu (50)
D2V.Mobi - Thế giới mobile Truyện trinh thám (7)
D2V.Mobi - Thế giới mobile Truyện Tuổi Teen (322)
BigKool BigKool
Bigkool - Đẳng cấp game bài đã được khẳng định đặc biệt dành riêng cho Android với hệ thống game phong phú nhất.

Thể loại & Tương thích

Truyenit.net

xem anh chup len Truyenit.net phiên bản Mobile
Liên hệ: truyenit.net@gmail.com
YOUR IP: 54.211.164.132U-ON